Skip to main content

แว่วเสียงสวรรค์ พร รัตนสุวรรณ รวมเสียงโจโฉ ชุดที่ 01 ฉบับสมบูรณ์ เสียงอ่านหนังสือ ธรรมะ เพลงคุณธรรม เรื่องสั้น นิทาน นรก สวรรค์ กรรม โลกหลังความตาย

Audio Preview

audio
แว่วเสียงสวรรค์ พร รัตนสุวรรณ รวมเสียงโจโฉ ชุดที่ 01 ฉบับสมบูรณ์ เสียงอ่านหนังสือ ธรรมะ เพลงคุณธรรม เรื่องสั้น นิทาน นรก สวรรค์ กรรม โลกหลังความตาย

by jozho

Published September 8, 2010
Topics dhamma


รวมเสียงอ่านหนังสือ ประกอบเพลง เนื้อหาที่ฟังสบาย เข้าใจง่าย เหมือนไม่ได้ฟังธรรมะ แต่กลับได้ธรรมะอย่างลึกซึ้ง (ถ้าฟังเป็นและเข้าใจ) อ่านและบันทึกเสียง โดย โจโฉ เป็นการรวบรวมและแก้ไขไฟล์ครั้งล่าสุด ที่ดีกว่าทุกชุดที่เคยเผยแพร่ไป เพราะชุดเก่าๆ อาจเปิดในเครื่องเล่นบางเครื่องไม่ได้

การจะนำไปไรท์แจก ต้องโหลดไฟล์ซิบ ทั้ง 7 ไฟล์
คือ CD1_jozho.net.1 -CD1_jozho.net.7
แล้วไปแตกใส่โฟลเดอร์ที่สร้างใหม่
ก่อนจะไรท์ลงแผ่น โดยใช้คำสั่งปิดแผ่นด้วย ถึงจะใส่ข้อมูลได้ครบทั้งหมด

อนุโมทนาทุกท่านที่ร่วมกันเผยแพร่ สามารถเผยแพร่แจกฟรีได้ไม่ต้องขออนุญาต
แต่ต้องเพื่อธรรมทานแจกฟรีเท่านั้น


J1 รวมเสียงธรรมชุดที่ 1 - เอาของเขามาเล่าใหม่ นิทานสำหรับคนทุกวัย เรื่องสั้นให้แง่คิด สำนึกรักพ่อแม่ เพลงคุณธรรม และ แว่วเสียงสวรรค์ เรื่องลึกลับที่ส่งผลให้เข้าใจธรรมะระดับแก่นได้อย่างไม่น่าเชื่อ ผลงานโดย อ.พร รัตนสุวรรณ นรก สวรรค์ ผี เทวดา ถ้าอธิบายแบบถูกทาง ก็ไม่งมงายและให้ประโยชน์มากกว่าที่คิด เป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมสูงสุด * แนะนำ *

-. เอาของเขามาเล่าใหม่ - เรื่องสั้นให้แง่คิดกินใจ หักมุม นิทานสำหรับผู้ใหญ่ บางเรื่องให้กำลังใจ ให้แนวคิด บางเรื่องทำให้สำนึกในพระคุณพ่อแม่มากขึ้น / - แง่คิดจากหนัง ข่าวน่ากลุ้ม บทความทันสมัยอธิบายตามหลักกรรม / -เพลงคุณธรรม
[ Hot]-. แว่วเสียงสวรรค์ - รวมเรื่องโลกหลังความตายอธิบายในแง่มุมที่แตกต่างที่จะทำให้คุณเข้าใจธรรมะและชีวิตได้ลึกซึ้ง อย่าคิดว่าไร้สาระหรือจะเหมือนที่เคยฟังมาจากที่อื่น เพราะเขียนโดย อ.พร รัตนสุวรรณ ผู้ซึ่งแตกฉานในพระไตรปิฎกและพระอภิธรรม ท่านรอบรู้ในศาสตร์และปรัชญาต่างๆมากมาย จึงอธิบายได้เข้าใจง่ายและได้ประโยชน์ต่อการพัฒนาทางจิตอย่างไม่น่าเชื่อ -ตายแล้วไปไหน ทำดีได้ดีอย่างไร ทำชั่วสะสมเป็นวิบากในจิตส่งความทุกข์ให้อย่างไรทั้งโลกนี้และโลกหน้า ฆ่าตัวตายจะกลายเป็นผีทรมานแค่ไหน เกี่ยวกับการเข้าทรง และเรื่องของศาลพระภูมิ วางจิตในการทำทานอย่างไรได้อนิสงส์มาก ฯ


comment
Reviews

There are no reviews yet. Be the first one to write a review.
DOWNLOAD OPTIONS
96KBPS MP3
Uplevel BACK
JPEG
Uplevel BACK
OGG VORBIS
Uplevel BACK
In Collection
Community Audio
Uploaded by
jochokrub
on 9/8/2010
Views
4,060
SIMILAR ITEMS (based on metadata)
eye
Title
Date Archived
Creator
Community Audio
audio
eye 3,176
favorite 0
comment 0